Cuộc Đời Tươi Đẹp

MCN Tiktok là gì? Có nên gia nhập MCN Tiktok không? 

Tiktok có tốc độ tăng trưởng chóng mặt, cán mốc 1 tỷ người dùng sau 5 năm xuất hiện trên thị trường. Đây là một thành tích đáng nể và nhanh hơn tất cả các đối thủ trước đó, giúp TikTok đến gần ngai vàng hơn trong tham vọng thống trị mạng xã hội video. 

Không đơn thuần là một kênh giải trí, việc ra mắt tính năng mua sắm trực tiếp đã khiến các sàn thương mại điện tử phải e dè bởi Tiktok Shop đang hoạt động cực kỳ hiệu quả. Tiktok Shop vừa xuất hiện đã chiếm được một mảnh đất màu mỡ, có sức hút mãnh liệt với các nhà sáng tạo nội dung, rất nhiều trong số họ đã chọn gia nhập MCN. 

Vậy MCN là gì? 

MCN là viết tắt của cụm từ Multi-Channel Network, dịch ra là mạng đa kênh hoặc cách gọi khác là Network, là cầu nối trung gian giữa Tiktok và những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng. 

 Tại sao nên gia nhập MCN?

– MCN có trách nhiệm quản lý, hỗ trợ các kênh trên TikTok 

Với tiêu chuẩn cộng đồng rất chặt nên đôi khi các nhà sáng tạo đã vô tình vi phạm các chính sách này dẫn đến nhận cảnh bảo từ nền tảng, nặng hơn có thể cấm tài khoản vĩnh viễn. Và lúc này vai trò của MCN sẽ phát huy tối đa hết mức. Chắc chắc MCN sẽ bảo vệ quyền lợi của thành viên trong network, xử lý các tình huống xảy ra.

– Đồng hành cùng phát triển 

Với lượng người dùng khổng lồ và vẫn tiếp tục tăng nhanh thì đây rõ ràng là một cơ hội rất tốt để phát triển thương hiệu cá nhân. Nếu đang loay hoay hoặc không biết bắt đầu từ đâu thì MCN có một đội ngũ hùng hậu với những người đã có kinh nghiệm chắc chắn sẽ tìm ra lời giải cho bài toán này.  

– Dễ dàng tăng thu nhập 

Bạn không cần phải là một người nổi tiếng hay ngôi sao để tăng thêm thu nhập từ việc quảng bá sản phẩm hay bán hàng. Nhưng nên bạn vẫn phải là một người có sức ảnh hưởng nhất định kể cả trong một cộng đồng nhỏ. MCN sẽ cùng bạn định hướng, lựa chọn con đường phù hợp. 

Hãy nhớ rằng: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

Nếu bạn muốn xây dựng một kênh Tiktok có nhiều lượt xem và theo dõi, hoặc thực hiện bán hàng trên Tiktok hiệu quả thì hãy liên hệ tới KẾT NỐI VIỆT – VCCOM TẠI ĐÂY để được hỗ trợ