svg

Cuộc Đời Tươi Đẹp

  HOTLINE: 0936.235.998

  Gói Xây dựng và quản trị thương hiệu trên Mạng xã hội

  Giúp doanh nghiệp của bạn phát huy được thế mạnh của chính doanh nghiệp trên môi trường mạng xã hội. Các kênh truyền thông của doanh nghiệp sẽ được quy hoạch, quản trị và định hướng nội dung, quản trị tương tác với khách hàng và cộng đồng một cách hiệu quả nhất

  Môi trường Mạng xã hội có phương thức vận hành tin khác biệt và rất khắc nghiệt. Do đó Thương hiệu của bạn ở đây phải có những phương thức truyền tải khác.

  Để bán hàng tốt, thương hiệu của bạn cũng phải là 1 miếng nam châm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cho Doanh Nghiệp bạn, hoặc cho 1 Dự Án của bạn… từ những việc:

  • Quy hoạch lại hệ thống kênh phù hợp (Youtube, Facebook, Tiktok)
  • Xây dựng cộng đồng (community) Bạn phải tạo ra 1 đám đông quan tâm và yêu quý bạn (và sản phẩm của bạn): đây cũng chính là phễu để kết nối với đội ngũ yêu thích sản phẩm của bạn, và bênh vực bạn!
  • Quản trị được luồng thông tin tương tác 2 chiều. Hệ thống Seeding bài bản và chuyên nghiệp, giúp thương hiệu bạn hoặc chiến dịch của bạn lan toả đi khắp nơi trên mạng xã hội. Giữ lửa lâu dài. Và bạn có thể quản trị được các rủi ro trên mạng xã hội 24/7.

  Dịch vụ khác