svg

Cuộc Đời Tươi Đẹp

  HOTLINE: 0936.235.998

  Giới thiệu về chúng tôi

  Chúng tôi là một đội ngũ cung cấp các giải pháp Truyền Thông và Bán Hàng Bất Động Sản trên môi trường Mạng Xã Hội.

  Chúng tôi giúp bạn giải quyết các vướng mắc trong quá trình Truyền thông và Bán hàng bằng tư duy và công cụ của thời Công nghệ 4.0

  NHỮNG ĐIỀU CHÚNG TÔI LÀM TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

  Sáng tạo câu chuyện

  Nếu sản phẩm của bạn không đến được với cộng đồng như ý muốn, thì có thể bạn chưa nói đúng ngôn ngữ mạng xã hội, nói đúng thời điểm, và không khiến họ trò chuyện về nó!

  Chúng tôi là đội ngũ Truyền thông có Kinh Nghiệm lâu năm và có tư Sáng tạo mạng xã hội tốt nhất Việt Nam: Chúng tôi giúp bạn sáng tạo ra những thông điệp, những câu chuyện (Story Telling) cho những ngôi nhà, những dự án theo cách mà đám đông quan tâm. Và chúng tôi sáng tạo ra những Nội dung (content) giúp thông điệp của bạn lan toả như những con virus, kéo đám đông vào cuộc.

  Kinh nghiệm phân phối

  Đặc điểm của môi trường Mạng Xã Hội đó là tương tác 2 chiều. Nếu chỉ biết ĐẨY thông tin đi mà không quản trị được thông tin, bạn cũng sẽ không có được hiệu quả bán hàng, thậm chí ảnh hưởng thương hiệu.

  Chúng tôi hiện có hệ sinh thái về Bất động sản lớn nhất Việt Nam – phủ kín thị trường (với hàng trăm Fanpage và group), Chúng tôi có hệ thống công nghệ hỗ trợ hiệu quả: hệ thống quản lý tài khoản seeding và seeding tự động, quản lý dữ liệu (Data) người dùng Facebook, Hệ thống triển khai quảng cáo Đa kênh. Tất cả đi kèm với kỹ năng chuyên nghiệp, nên chúng tôi tự tin rằng có thể giúp bạn truyền thông và quản trị được thương hiệu của bạn trên môi trường Mạng Xã Hội.

  Hiệu quả bán hàng

  Nhiều người biết tới bạn rồi nhưng hiệu quả bán hàng vẫn chưa cao. Vì khách hàng sẽ mua vì niềm tin và cảm xúc. Bạn phải chạm được tới cảm xúc của họ, phá vỡ rào cản và cho họ 1 lý do mua hàng thích hợp.

  Chúng tôi là những người đầu tiên ở Việt Nam làm về Viral Video và có thể giúp bạn có những sản phẩm quảng cáo tạo ra Niềm tin và cảm xúc hơn những sản phẩm quảng cáo lộ liễu theo cách cũ. Chúng tôi có hệ thống Seeding chuyên nghiệp giúp reo rắc thông tin của bạn đến mọi nơi mọi chỗ trên mạng xã hội – và dĩ nhiên giúp bạn quản trị thương hiệu 1 cách an toàn hơn. Chúng tôi có thể tạo ra phễu người dùng giúp bạn bán hàng hiệu quả.

  NHỮNG CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI

  • Phùng Anh Tuấn

   Chuyên gia Luật

  • Phùng Quốc Đức

   Chuyên gia Nội thất

  • Lê Thùy Liên

   Chuyên gia BĐS