Cuộc Đời Tươi Đẹp

TikTok MCN
#BLGR

Chúng tôi tập trung vào phát triển hiệu quả mang lại thu nhập trên TikTok cho các bạn bằng sự sáng tạo nội dung và sự hỗ trợ chính thống từ đội ngũ vận hành TikTok tại Việt Nam.

Hệ sinh thái hỗ trợ và phát triển cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok (MCN TikTok) #BLGR của chúng tôi tự hào là MCN khác biệt trên thị trường. Bằng những thế mạnh của mình, chúng tôi hướng đến việc tạo cơ hội và phát triển thu nhập (cao) cho các nhà sáng tạo nội dung trong network của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở việc tư vấn để phát triển kênh theo hướng có nhiều người hâm mô, nội dung phù hợp với tệp fan, mà chúng tôi còn liên kết với những thương hiệu, những tập đoàn lớn để thực hiện những chiến dịch marketing và bán hàng hiệu quả, mang lại lợi ích về thương hiệu cho nhãn hàng và thu nhập cao cho những thành viên trong #BLGR.

Bên cạnh đó, là một đối tác chính thức của TikTok, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến tài khoản, chính sách, tiêu chuẩn… của TikTok dành cho những thành viên của #BLGR

Chúng tôi là #BLGR - MCN TikTok tập trung vào nâng cao thu nhập của các TikTok Content Creator (Nhà sáng tạo nội dung trên TikTok)

#BLGR
SẼ GIÚP BẠN

10 lợi ích đặc biệt
khi bạn tham gia

#BLGR

1. Được tư vấn định hướng

Bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ và định hướng các kiến thức, kinh nghiệm xây, phát triển kênh TikTok Profile. Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ để xây được một kênh mang lại giá trị thương hiệu và tạo ra nguồn thu tài chính chứ không chỉ là nhiều lượt xem, lượt follow.

2. Được bảo vệ kênh, thương hiệu

Tham gia #BLGR bạn sẽ được liên minh bảo vệ thương hiệu trên môi trường Mạng xã hội.
Đây chính là 1 điểm nhấn đặc biệt của #BLGR: Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai, xử lý và cộng đồng rất lớn mạnh có thể bảo vệ cho các thành viên của Network #BLGR

3. Được hỗ trợ xử lý vi phạm về kênh và video

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra các nguy cơ có thể phát sinh từ video của bạn trước khi được đăng tải lên TikTok. Và đặc biệt hơn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xử lý nhanh và hiệu quả những vi phạm về tiêu chuẩn nội dung của TikTok đối với video và kênh của bạn.

4. Được sử dụng kênh hỗ trợ đặc biệt 24/7

Chúng tôi có đội ngũ support làm việc trực tiếp với TikTok và hỗ trợ liên tục cho bạn, giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất.

5. Được nhận bản tin cộng đồng

Bạn sẽ được nhận những bản tin để nắm bắt được xu hướng, thực trạng cộng đồng Tiktok nói riêng và cộng đồng Social Online nói chung.

6. Được cập nhật thông tin chính thức từ TikTok

Chúng tôi sẽ thường xuyên gửi, thông báo, giải thích chi tiết cho bạn về những cập nhật, đổi mới của TikTok liên quan đến bạn để bạn phát triển nội dung một cách hiệu quả và an toàn nhất trong từng giai đoạn.

7. Được truyền thông miễn phí

Thương hiệu bạn sẽ được quảng bá và giới thiệu miễn phí trên hệ thống kênh của chúng tôi: với gần 50 kênh Fanpage và Group trong hệ thống.

8. Được đào tạo kiễn thức chính thống

Đây cũng là 1 mảng đặc thù của #BLGR mà nhiều MCN khác không có: Chúng tôi có hệ thống đào tạo Sống Online với các chương trình đào tạo rất hữu ích cho những người Truyền thông và Bán hàng trên MXH.

9. Được hỗ trợ về Affiliate

Mục tiêu chính của MCN #BLGR chính là khai thác và Chuyển đổi từ Traffic ra Thu nhập cho Tiktoker – do đó chúng tôi có bộ phận Kinh doanh riêng hỗ trợ các Tiktoker trong hệ thống: Giúp tăng thu nhập nhờ Nội dung. Chúng tôi là 1 agency có rất nhiều đối tác khách hàng kinh doanh

10. Được trở thành thành viên chính thức của VIC (Thuộc Hội Truyền thông số Việt Nam)

Những thành viên của #BLGR sẽ được trở thành thành viên của VIC, trực thuộc Hội truyền thông số Việt Nam. Bạn sẽ được bảo hộ và nhận được những kiến thức, chương trình đặc biệt do VIC tổ chức.

NHỮNG THÀNH VIÊN NỔI BẬT của

#BLGR

INFLUENCER

Hoàng kim ngọc

+540K followers

INFLUENCER

Chuyện của Hải Bánh

+480K followers

INFLUENCER

BTV QUANG MINH

+150K followers

INFLUENCER

Hiếu Orion

+50K followers

SInger

Tuấn hưng

+530K followers

INFLUENCER

Võ Tòng Đánh Mèo

+736K followers

Pet Reviewer

Hùng Chó Petmax

+360K followers

COACH

Hán QUang Dự

+590K followers

Singer

Ngô lan hương

+670K followers

Và hơn 100+

Tiktok Creator trong NETWORK

Đang được chăm sóc

Bạn có muốn tham gia vào #BLGR ?
hãy liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp và muốn tham gia vào #BLGR cùng chúng tôi, hãy liên hệ ngay hôm nay